Hoàng Văn Giang là ai?

Hoàng Văn Giang avatar

Hoàng Văn Giang

Blogger

Youtube: hoangvangiang.com/youtube

TikTok: hoangvangiang.com/tiktok

Facebook: hoangvangiang.com/facebook

X (Twitter): hoangvangiang.com/x

Instagram: hoangvangiang.com/instagram

Zalo: hoangvangiang.com/zalo

Telegram: hoangvangiang.com/telegram

Fanpage: hoangvangiang.com/fanpage

Email: hoangvangiang170595@gmail.com

Cộng đồng: group.hoangvangiang.com

Địa chỉ: Đống Đa, Hà Nội

Hoàng Văn Giang – sáng lập HoangVanGiang.com & HoangGiangShare.com thuộc HVGgroup.vn – Blog chuyên chia sẻ kiến thức, mẹo và thủ thuật về Kiếm Tiền Online  Digital Marketing hàng đầu, chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 04/08/2022.

Ngày 25/09/2021, Giang không chủ động đến với MMO – Make Money Online mà Giang bị đến. Lúc đó dịch COVID-19 kinh khủng nhất, Giang “được thất nghiệp”“bị làm MMO”. Và kể từ đó đến giờ Giang làm MMO full-time toàn thời gian 1001%. 💪🔥❤️‍🔥❤️‍🔥

Giang xuất phát điểm tốt nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế trường Đại học ngoại thương Hà Nội, chẳng liên quan gì đến Marketing, hay MMO gì cả; và Giang cũng chưa bao giờ nghĩ rằng Giang sẽ đi theo con đường này cả. Giang cũng may mắn khi mình cũng là người tự học, tự làm, tự mày mò để từ lúc bắt đầu bị làm MMO thì mình cũng tự lực cánh sinh, tự sống được, và tất cả những gì Giang làm được cho đến bây giờ đều 100% Giang tự làm hết, từ lên kịch bản, quay video, edit video, viết bài, chỉnh sửa ảnh, … MMO giúp Giang được tự do làm việc ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào, nhưng bạn đừng có nghĩ rằng sự tự do đó là màu hồng nha, vì đổi lại nếu bạn không chủ động trong công việc thì sự tự do đó lại chính là áp lực cực lớn với Bạn nha.

Nhớ 1 năm đầu, Giang bắt đầu với MMO là kiếm tiền trên Youtube, lúc đó toàn quay video sau 0h đêm, vì Giang trọ mà nhà bên cạnh nuôi chó, với quay bên ngày thì cũng ồn, mà sau 0h đêm tiếng chó thỉnh thoảng vẫn sủa ý, nhiều lúc trong video vẫn có tiếng “gâu gâu” bình thường. Nhưng Giang nhận ra rất nhiều người họ còn không bắt đầu làm bởi nhiều rào cản tuy rằng họ biết nếu làm sau này họ sẽ có thể có những thành quả giống như những người khác đã đạt được. Giang cũng chẳng dám khuyên bạn hay kêu gọi gì mà trong đầu Giang chỉ luôn tư duy: Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân, mình đi sau người khác thì mình phải làm nhiều hơn, tốt hơn, nhanh hơn họ thì mới mong vượt họ được, đúng chứ ạ? 

Đố Anh Em biết Giang đứng chỗ nào?

Và thực sự MMO giúp Giang nhận rằng: Năng lực của bạn đâu thì số tiền bạn kiếm được đến đó, MMO chắc chắn là thu nhập không giới hạn nhé. Giang đã từng đạt được mức thu nhập mà chưa bao giờ mình nghĩ tới, chắc chắn đi làm công ăn lương có thể bạn cũng sẽ không thể đạt được chỉ sau 4 tháng bước vào MMO. Và Giang cũng tin rằng sau này mình sẽ còn đạt được những cột mốc hơn thế. Khi mà mỗi ngày Giang nhìn lại bản thân mình luôn phát triển, tốt hơn 1% mỗi ngày, liên tục tiến lên.

Tháng 03/2024, Giang lại chính thức vượt tháng 01/2022. Và ngày 01/04/2024 (ngày cá tháng 4), một ngày mà Giang cũng vượt qua kỷ lục một ngày.

Updating … :))

Với slogan – khẩu hiệu: “Share For Better – Chia Sẻ Để Tốt Hơn”, hy vọng bạn đọc khi truy cập vào blog của Hoàng Văn Giang sẽ tìm kiếm được thật nhiều kiến thức mới, hữu ích và giải quyết được vấn đề của bạn.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, bạn có thể inbox – nhắn tin cho Hoàng Văn Giang qua Fanpage Hoàng 
Văn Giang
 tại: hoangvangiang.com/chat

HVG sẽ giải đáp, phản hồi tất cả trong vòng 24 giờ nhé.
Xin chân thành cảm ơn bạn!!

HoangVanGiang.com